Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

toa nha ree towerĐường Đoàn Văn Bơ bắt đầu từ cầu Calmette đến đường Nguyễn Thân Hiến- giáp đường Nguyễn Tất Thành trên địa bàn quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tuyến đường Đoàn Văn Bơ (đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Tôn Thất Thuyết) với lộ giới được quy hoạch mở rộng 25m có chiều dài khoảng 1,86km. Trên tuyến đường này có quy hoạch 2 nút giao thông, nút giao thông thứ nhất tại giao lộ giữa đường Đoàn Văn Bơ và đường Tôn Đản, bán kính vòng xoay 45m; nút giao thông thứ hai tại giao lộ giữa đường Đoàn Văn Bơ và đường D14 nối dài, bán kính vòng xoay 45m.

Quy hoạch khu dân cư liên phường 2-10 Quận 4

Tại Khoản 3, Điều 25 và Khoản 3, Điều 29 của Luật quy hoạch đô thị số 30/2009/QH12 quy định như sau: Khoản 3, Điều 25: “Thời hạn quy hoạch đối với Quy hoạch chung thành phố trực thuộc trung ương từ 20 đến 25 năm, tầm nhìn đến 50 năm” Khoản 3, Điều 29: “Thời hạn quy hoạch đối với Quy hoạch phân khu được xác định trên cơ sở thời hạn quy hoạch chung và yêu cầu quản lý, phát triển đô thị”.

Theo Quyết định số 5191/QĐ-UBND ngày 29/11/2008 của UBND quận 4 về duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quận 4 đến năm 2020 thì quy hoạch chung trên địa bàn quận 4 có thời hạn đến năm 2020.

Như vậy, áp dụng Khoản 3, Điều 29 của Luật Quy hoạch thì Quy hoạch của tuyến đường Đoàn Văn Bơ có thời hạn đến năm 2020. Trong từng thời điểm, quy hoạch có thể được định kỳ xem xét, rà soát, đánh giá quá trình thực hiện để kịp thời điều chỉnh phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội.Thời hạn rà soát định kỳ theo quy định đối với quy hoạch chung và quy hoạch phân khu là 5 năm, quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 và quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) là 3 năm kể từ ngày quy hoạch đô thị được phê duyệt. Như vậy, đường Đoàn Văn Bơ đã được phê duyệt quy hoạch tầm nhìn đến năm 2020 và quận 4 vẫn đang quản lý quy hoạch đường Đoàn Văn Bơ theo quy định được duyệt. Tuy nhiên do có khó khăn về kinh phí nên giai đoạn hiện nay quận 4 chưa thu hồi đất để mở rộng đường Đoàn Văn Bơ theo quy hoạch.

Khu ẩm thực bình dân

Đoàn Văn Bơ đúng là thiên đường ăn vặt của những ngày không biết ăn gì.Cứ đến đây, muôn vàn món ăn, gọi con đường 20 thướt này là phố đi bộ quả thực không ngoa. Vị trí giao thông thuận lợi, chỉ mất 5p để di chuyển sang các quận trung tâm như Q1, Q3, Q7, PMH...

Tòa nhà văn phòng

Ree Tower nằm trên đường Đoàn Văn Bơ là tòa nhà văn phòng nằm ở vị trí đắc địa tại Quận 4, Tp Hồ Chí Minh, cách trung tâm thương mại chưa đầy 5 phút. Với độ cao 21 tầng, tòa nhà cung cấp hơn 18,000 mét vuông diện tích cho thuê. Mặt sàn được thiết kế linh hoạt phù hợp với hầu hết các loại văn phòng.Cho thuê văn phòng quận 4 Tòa nhà REE Tower đường Đoàn Văn Bơ được trang bị đầy đủ các dịch vụ cũng như các tiện ích hiện đại và thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là sự lựa chọn đúng đắn và là nơi lý tưởng chấp cánh cho doanh nghiệp phát triển lớn mạnh.Từ văn phòng Tòa nhà REE Tower dễ dàng đến quận 1 qua cầu Calmette hoặc cầu Khánh Hội; Đến quận 7 qua trục đường Nguyễn Tất Thành hoặc đường Khánh Hội; Đến quận 5, quận 8 nhanh chóng bằng trục đường Đại lộ Đông Tây.