Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

duong hoang dieu quan 4Đường Hoàng Diệu, trục giao thông huyết mạch nối trung tâm quận 4 với các quận trung tâm thành phố và liền kề Khu cao ốc mới, cộng đồng doanh nghiệp khu văn phòng cho thuê quận 4 đã thỏa được nhu cầu đi lại thuận tiện và tận hưởng các tiện ích về y tế, giáo dục, thương mại mang tiêu chuẩn quốc tế như: hệ thống trường học, Bệnh viện, Trung tâm Thương mại…
Đó là chưa kể, do nằm trong đặc khu kinh tế trung tâm của TP.HCM nên trong tương lai không xa, hệ thống giao thông kết nối giữa tòa nhà Vietourist Building với các khu vực khác thuộc vùng kinh tế trọng điểm sẽ được khép kín khi hạ tầng giao thông thành phố được hoàn thiện.

Lý do chính văn phòng cho thuê quận 4 tạo nên “cơn sốt” của trong khu vực này là: vị trí, chính sách thanh toán, pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng đảm bảo và đặc biệt là giá cho thuê cộng thêm chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hơn nữa, khi tuyến Metro đi vào hoạt động, trung tâm thành phố sẽ trở thành của ngõ giao thoa của miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Khi đó, không chỉ hạ tầng khu vực thêm hoàn thiện mà giá thuê văn phòng tại khu Nam nói chung và Vietourist Building nói riêng cũng được kỳ vọng gia tăng vượt trội và trở thành điểm đến lý tưởng của giới hoạt động kinh doanh.

Cao ốc văn phòng Quận 4

Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Quận 4 H2 BUILDING tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của Quận 4 – đường Hoàng Diệu, phường 8. Vị trí này được đánh giá là đặc khu trung tâm kinh tế tài chính của khu vực với các hoạt động giao thương diễn ra tấp nập cùng mật độ dân số cao. Nhờ vào những lợi thế về vị trí, tòa cao ốc H2 BUILDING Hoàng Diệu đã nhanh chóng ghi tên mình vào danh sách những tòa cao ốc đắt giá bậc nhất chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê Quận 4.

Tòa nhà H3 Building trên đường Hoàng Diệu (vừa xuống cầu Khánh Hội, quẹo tay phải). Cao ốc văn phòng đẹp, thoáng mát, view đẹp, thích hợp đặt trụ sở làm văn phòng công ty. Tòa nhà H3 Building là khu cao ốc phức hợp bao gồm: thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ. Đây là dự án được nhiều công ty đã và đang thuê văn phòng tại đây đánh giá cao về giá thuê, cũng như chất lượng dịch vụ tại toà nhà.

H2 BUILDING và H3 BUILDING còn được bao quanh bởi những tòa cao ốc văn phòng cho thuê cao cấp như Vạn Đô Building, Khahomex Building, Khánh Hội 1 Building… Không chỉ góp phần nâng cao giá thị thương hiệu công ty cho quý khách khi đặt văn phòng tại đây mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh với các doanh nghiệp nổi tiếng đang thuê văn phòng tại chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê này.

Trường Mầm non Quận 4

Trường Mầm non 12 Quận 4 là trường  tận dụng cơ sở vật chất nhà dân làm trường học từ năm 1976 với tên Tuổi xanh 12A .Ngày 21 tháng 8 năm 2000 trường Mầm non 12 được Ủy ban Nhân dân Quận 4 ra quyết định số 300/QĐ-UB-NC sát nhập từ trường Mẫu giáo Tuổi xanh 12A và trường Mầm non 12  trực thuộc Phòng giáo dục và Đào tạo Quận 4  .Trường có 7 điểm lẻ nằm trên các tuyến đường Hoàng diệu , Lê Quốc Hưng , Đoàn Văn Bơ , Lê văn Linh thuộc phường 12 và phường 13 Quận 4 . Trường lớp thuộc dạng nhà phố , kiên cố , sạch sẽ .