Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

can ho 299 ton that thuyetCăn hộ 299 Tôn Thất Thuyết Quận 4 có vị trí tuyệt đẹp, có view hướng về trung tâm thành phố khu vực Quận 1. Sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu - hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của TP.HCM. Dự án là dự án chủ lực của thị trường căn hộ Quận 4 hạng cao cấp trong năm nay. Phù hợp với nhu cầu sống hiện đại, sầm uất của đất Sài Gòn. Vị trí căn hộ vô cùng thuận lợi bơi từ căn hộ chỉ mất 5 phút để đến quận 1, nơi mua sắm vui chơi thú vị nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Từ nơi đây chỉ tốn 3 phút để có thể di chuyển qua quận 5 thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Đây là vị trí lưu thông nhanh chóng qua các quận khác trong thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 7, Quận 8 với nhiều tuyến đường khác nhau.

 

299 Tôn Thất Thuyết được đầu tự xây dựng tại 299 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4 - là nơi giao thông huyết mạch của thành phố, thuộc hướng đối diện với Quận Nhứt.

Những con đường huyết mạch

Dự án được bao quanh bởi các con đường huyết mạch giao thông của thành phố như: Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết, Võ Văn Kiệt,… Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn thừa hưởng được hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp của trung tâm Quận 4. Di chuyển qua Quận 7 có thể sử dụng cầu Nguyễn Khoái hoặc cầu Nguyễn Văn Cừ băng qua Quận 8. Di chuyển qua quận 2 với cầu Thủ Thiêm 3. Đến Quận 1 nhanh hơn với cầu Trần Đình Xu.

299 ton that thuyet


Căn hộ 299 Tôn Thất Thuyết được thiết kế trên khu đất rộng lớn, được chia làm nhiều khi với các chức năng khác nhau, 5 tháp căn hộ cao 28 tầng trải dài mặt tiền Tôn Thất Thuyết. Diện tích căn hộ từ 54m2 đến 97,7 m2.

Dự án với mức đầu tư khá lớn nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý, ai có nhu cầu về một cuộc sống hiện đại cao cấp đều có thể mua. Căn hộ có sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của các nhà đầu tư. Với mong muốn phục vụ cho mọi nhu cầu sống cao cấp của cư dân trong căn hộ.

Xung quanh căn hộ 299 Tôn Thất Thiết là nhiều trường học từ tiểu học đến phổ thông, đại học. Kể cả trường mầm non, bên cạnh đó còn có nhà hàng, bệnh viện, hồ bơi, phòng tập gym,… Đáp ứng đầy đủ mong muốn về những gì cần thiết cho cuộc sống  của khách hàng. Sau đây là một vài tiện ích quan trọng:
+ Trường THCS Nguyễn Huệ (90m).
+ Trường Mầm non Khánh Hội (550m).
+ Trung tâm thể dục thể thao quận 4 (1,2km).
+ Hồ bơi Vân Đồn (1,5km).
+ Bệnh viện Quận 4 (1,6km).
+ Chợ cầu Ông Lãnh (1,8km).
+ Cụm trường ĐH sư phạm, KHTN,…(2km).
+ Trường chuyên Lê Hồng Phong (2,3km).