Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

lancaster lincoln quan 4Khu dự án Căn hộ - Văn phòng - Officetel Lancaster Lincoln toa lạc tại vị trí đắc địa của Quận 4 và cả HCM. Căn hộ Lancaster Lincoln mặt tiền Nguyễn Tất Thành, là khu vực sầm uất nhất của Quận 4 & nằm liền kề ngay những trung tâm lớn của HCM như Quận 1, Quận 5, và các khu đô thị Nam Thành Phố. Vị trí Dự án : 428 - 430 Nguyễn Tất Thành, P 18, Quận 4, TPHCM. Dự án Lancaster Lincoln nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, thuộc quận 4, nơi được mệnh danh là ốc đảo viên ngọc quý hiếm, nơi tiếp quận 1 cách nhau chỉ một con sông, không gian nơi đây được bao quanh bởi các dòng sông, kênh rạch, tạo nên bức tranh sinh động, môi trường sống hiền hòa và tự nhiên. Chủ đầu tư là tập đoàn Trung Thủy.

 

 

-  10 phút đến các trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn: Bitexco, Vincom, Parkson, Saigon Square..

-  10 phút di chuyển đến các Công viên, mảng xanh lớn của thành phố như: Thảo cầm viên, Công viên Tao Đàn, Công viên 23/9...

-  10 phút đến với chợ Bến Thành, tòa nhà Bitexco…

-  5 phút để đến ngay các khu TT thương mại, tài chính, giáo dục của Quận 4...

Khu dự án Căn hộ - Văn phòng - Officetel Lancaster Lincoln thực sự chiếm lĩnh 1 vị trí cực kỳ thuận lợi & hoàn hảo để làm hài lòng tất cả Khách Hàng.

Vi tri lancaster quan 4

lancaster lincoln quan 4

Lancaster Lincoln Quận 4 - Có thực sự là  "hòn ngọc"  của Hồ Chí Minh ?

Mảnh đất Q4 đang là miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư BĐS, hàng loạt các dự án đang mọc lên dày đặc trên tuyến Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết….Quận 4 là Quận Trung tâm kết nối Q1, Q5, và các khu đô thị Nam TP.

Vi tri lancaster Quan 4

 1. Liên kết Giao thông:

-  Phía Đông Bắc: Sông Sài Gòn tiếp giáp quận 2

-  Phía Tây Bắc:  Rạch Bến Nghé tiếp giáp Q5

-  Phía Tây Nam: Rạch Kênh Tẻ tiếp giáp Q7.

Khu căn hộ Lancaster Lincoln nằm trên " Ốc Đảo " của Hồ Chí Minh - được bao bọc bởi những dòng sông lớn của Thành Phố. Tại dự án Lancaster Lincoln Quý Khách hàng sẽ có tầm nhìn toàn cảnh view sông Sài Gòn & bán đảo Thủ Thiêm - 2 view mà bất kỳ 1 dự án đẳng cấp nào cũng mong muốn có được.

Cư dân sống tại dự án căn hộ Lancaster Lincoln sẽ thật sự là những cư dân đẳng cấp duy nhất được thụ hưởng không gian thông thoáng và lãng mãng nhất Hồ Chí Minh.

 2. Phát triển Giao thông:

Phát triển hệ thống giao thông trên địa bàn quận, nhằm giảm giảm áp lực giao thông cho các tuyến chính, tạo thuận lợi giao thông nội bộ trong quận và kết nối giao thông với các quận lân cận; trong đó tranh thủ sự đầu tư của thành phố và kết hợp mời gọi doanh nghiệp cùng đầu tư để xây dựng tuyến đường trục Bắc - Nam thành phố (đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Tôn Đản), đường Lê Văn Linh nối dài (đoạn từ đường Nguyễn Hữu Hào đến đường VĩnhKhánh), đường Vĩnh Hội nối dài (đoạn cư Phường 3 đến đường Nguyễn Khoái, đường Hoàng Diệu nối dài (đoạn từ đường Khánh Hội đến đường Nguyễn Khoái), nâng cấp, mở rộng đường Bến Vân Đồn.

-  Tuyến đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng 30m theo quyết định quy hoạch của TP HCM, tuyến đường huyết mạch đi Q7, các tỉnh Miền Tây.


-  Cảng Q4 sẽ được di dời, giảm các loại xe cơ giới giúp thông thoáng, giảm kẹt xe.


 - Dự án cầu Thủ Thiêm 3 sẽ giúp giao thông giữa Q4 và Q2, các hướng đi Long Thành, Đồng Nai.


 - Sân bay Long Thành hình thành rút ngắn tuyến đường ra sân bay

Mặt khác trong giai đoạn 2011 - 2020, đề xuất thành phố nghiên cứu xây dựng cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản qua đường Lê Văn Lương Quận 7, cầu Thủ Thiêm 3 từ đường Tôn Đản sang Quận 2, các cây cầu từ đường Nguyễn Khoái sang Quận 7 và Nguyễn Khoái sang Quận 1, xây dựng tuyến Metro số 4 có nhánh đến Quận 4, sẽ góp phần mở rộng và phát triển hệ thống giao thông của quận trong tương lai.

Can ho lancaster quan 4

 3. Phát triển An sinh xã hội

Tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình về giáo dục, y tế: xây dựng mới và xây dựng lại một số trường học từ Mầm non đến trung học phổ  thông (Trung học phổ thông Nguyễn Khuyến, Trung học cơ sở Chi Lăng, Tiểu học Nguyễn Huệ 3, Trung học cơ sở Tăng Bạt Hổ A, Tiểu học Xóm Chiếu, Tiểu học Khánh Hội B, Mầm non Phường 16, Mầm non Phường 3…), bảo đảm đến năm 2015 có 100% học sinh tiểu học và trung học cơ sở học 2 buổi/ngày; mở rộng bệnh viện và xây dựng hoàn chỉnh các trạm y tế, nâng cấp cơ sở vật chất của hệ y tế dự phòng. Hoàn thành xây dựng Trung tâm hành chính của quận và trụ sở Ủy ban nhân dân phường.