Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

Chủ đầu tư dự án căn hộ The Gold View

duong-ben-van-donDự án The Gold View được đầu tư bởi CTY CP May - Diêm Sài Gòn. Nghe tên chủ đầu tư chắc cũng hơi lo lo vì thấy có vẻ như là đang đầu tư ngoài ngành.

Thực tế thì CTY CP May - Diêm Sài Gòn đã tái cấu trúc và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản từ năm 2010, chuyển hết cổ phần cho các đối tác chiến lước, cổ phần hóa doanh nghiệp sau đó thay đổi lĩnh vực kinh doanh cho thuê văn phòng, bất động sản từ năm 2010 đến nay.

 

Năm 2011 CTY CP May - Diêm Sài Gòn đã tăng vốn điều lệ lên 320 tỷ đồng.

►  Tên chủ đầu tư thì có vẻ ngoài ngành nhưng thực tế hoạt động trong ngành cũng gần 3 năm rồi.

►   Đồng hành cũng CĐT là 2 đơn vị khá lớn đó là TNR Holding và Maritime Bank

►  Tổng thầu căn hộ The Gold View là Cotec cons, đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

duong-ben-van-don

Khu đất 346 Bến Vân Đồn thực chất là nhà xưởng của CTY CP May - Diêm Sài Gòn từ những năm đầu thành lập với quy mô gần 2,3 ha.

Sau này CTY quyết định thay đổi định hướng kinh doanh thì tận dụng khu đất 346 Bến Vân Đồn này làm dự án bất động sản. Lúc bấy giờ tên dự án là: “Khu cao ốc đa chức năng Hòa Bình” dự kiến triển khai năm 2011 nhưng do kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản gặp khó với phân khúc cao cấp nên chủ đầu tư đã ngưng kế hoạch này.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì khu đất 346 Bến Vân Đồn đã được đóng 100% tiền sử dụng đất (252 tỷ đồng vào năm 2010).

Ngoài ra, một số dự án khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới như: Dự án 76 Tôn Thất Thuyết, dự án của Vietcomreal, dự án Khu đô thị cảng Sài Gòn, dự án Lancaster Legacy do Tập đoàn Trung Thủy đầu tư tại số 78 Tôn Thất Thuyết...