Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

quan tu sinh lai nhanhNếu như 2015 là năm bùng nổ các dự án dựa vào tuyến metro thì năm 2016 lại là xu hướng đầu tư vào các dự án khu đô thị lớn. Các dự án nhà ở cao cấp hiện nay không còn bám theo tuyến metro tọa lạc tại dự án khu đô thị lớn nhằm hưởng lợi từ sự lan tỏa trong tương lai. Điển hình nhất là quận 4, khu vực không còn bị coi là nơi thiếu an toàn để sống, và trong giai đoạn 2016-2018, quận tư sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án cao cấp.

 

 

Quận 4 giờ đây đã đoạn tuyệt hoàn toàn với dĩ vãng đen tối một thời. Hình ảnh những hậu duệ Đại Cathay với quần jean, giày cao cổ, mặt đằng đằng sát khí trên những chiếc xe phân khối lớn từng một thời gây khiếp đảm cho những xóm thợ thuyền rách nát bên dòng kênh Tàu Hủ đen kịt nay đã không còn. Giờ đây, có thể bạn sẽ bắt gặp một hình ảnh khác sành điệu, trẻ trung cũng trong trang phục quần jean hiệu, giày cao cổ, nhưng bước ra từ những căn hộ sang chảnh trên cung đường vàng Bến Vân Đồn - cung đường của những dự án siêu cao cấp dành riêng cho những ai biết tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống.

quan tu sinh lai nhanh

. Không phải ngẫu nhiên mà người nước ngoài khi đến TP HCM làm việc thường lựa chọn một số khu ngoại vi như Quận 7, Quận 2, Quận 4... là nơi ở. Lý do là ngoài một nơi trú ngụ, họ rất cần một môi trường sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cả gia đình.

Với nhiều lợi thế, giờ đây, quận 4 chính thức trở thành một phần của khu vực lõi thành phố thay vì vị thế “gần trung tâm” như trước đây. . .