Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

hap dan bat dong san quan 4Nói về tiềm năng, Quận 4 tương lai sẽ phát triển rất tốt. Các tập đoàn lớn hiện đang đầu tư tại đây có thể kể đến như Novaland, Vingroup, Hòa Bình,… Riêng dọc bờ sông Sài Gòn – phía Đông của Quận 4, đã đi vào kế hoạch của Vingroup. Đối diện là dải đất sạch Quận 2 cũng được Vingroup hướng đến phát triển. Để có thể nghiên cứu sâu vào những định hướng này, bạn phải là nhà đầu tư chiến lược mới.

 

Ba nguyên nhân khiến quận 4 trở thành điểm nóng thị trường nhà đất

Thứ nhất là trục đường Bến Vân Đồn đã hoàn thành cơ sở hạ tầng với chất lượng tốt. Đây là trục đường lớn đầu tiên của quận 4 được đầu tư và nâng cấp bên cạnh 2 con đường khác là Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết vẫn còn nằm trên quy hoạch.

 

hap dan bat dong san quan 4

Thứ hai, về quy hoạch, đây sẽ là trục thương mại dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm tài chính quận 1 trong tương lai. Do đó, giá trị bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng nhanh trong thời gian gần và rất phù hợp cho các khách hàng đầu tư ngay thời điểm này.

Thứ ba, về liên kết vùng và tầm nhìn, đây có thể coi là một trục hiếm có của thành phố khi vừa nhìn về trung tâm thành phố, vừa nhìn về khu Nam năng động, đồng thời sở hữu tầm nhìn sông nước với dòng Bến Nghé chảy uốn lượn. Đặc biệt, cư dân tại đây cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút để đến khu trung tâm quận 1.

Trong tương lai, quận 4 sẽ là “trung điểm” kết nối dễ dàng với hầu hết các khu vực khác thông qua cầu Kênh Tẻ, cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Đặc biệt, đây là nơi có thể di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ thông qua một cây cầu. Dự báo cho thấy tiềm năng tăng giá BĐS ở đây là có thật.
Thêm lý do nữa khiến cho BĐS Quận 4 hấp dẫn các nhà đầu tư là thực trạng BĐS khu Đông TP.HCM đang đối mặt với những bất cập về hạ tầng, quy hoạch đô thị và tình trạng mất an toàn giao thông do lượng xe container ra vào cảng Cát Lai tăng đột biến. Cùng với đó, khu Nam Sài Gòn “thất thủ” vì mùi hôi thối phát ra từ bãi rác Đa Phước. Mọi yếu tố “thiên thời, địa lợi” trùng hợp xảy ra cùng lúc khiến cho BĐS Quận 4 trở thành “miếng bánh thị trường” thu hút các nhà đầu tư.