Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

Được đầu tư và trang bị sân khấu ngoài trời với 800 chỗ ngồi, thiết kế theo hình vòng cung với bán kính 15m, Về cây xanh, phát huy kinh nghiệm trong việc xây dựng các công viên tại quận 4, công ty đã chọn lựa các loại cây, hoa, cỏ phù hợp theo tính chất của công trình, trồng xen kẻ giữa các khu trò chơi trong toàn khu vui chơi, vừa đảm bảo về tiện ích ( che bóng mát ), vừa có tính thẩm mỹ và hài hòa về cảnh quan.

Bãi giữ xe được bố trí ngay bên cạnh Khu vui chơi, đảm bảo thuận tiện và đủ chỗ để xe cho phụ huynh khi đưa con em đến vui chơi, xem văn nghệ.

Khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội nằm trên đường 48, cạnh nhà thiếu nhi quận 4 và sân bóng đá cỏ nhân tạo.
Trong những hoạt động vừa qua, qua sự giới thiệu của bạn bè, qua những hoạt động được tổ chức tại Khu vui chơi, lượng khách đến sinh hoạt tại Khu vui chơi càng ngày càng đông, điều đó giúp cho các em thiếu nhi có thể giao lưu , kết bạn với các bạn đồng trang lứa khi cùng nhau sinh hoạt tại đây.
Khu trò chơi gồm các trò chơi quen thuộc nhưng được thiết kế với hình thức mới lạ và hoàn toàn bằng chất liệu gỗ thiên nhiên. Các trò chơi hiện có đều được thiết kế theo quy chuẩn nên đảm bảo an toàn cho trẻ em khi vui chơi.

Khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội đưa vào hoạt động các trò chơi vận động trong vườn chơi như cầu tuột, bập bênh, xích đu, xà đơn, xà đôi, cụm các trò chơi liên hoàn nhằm tạo một sân chơi để các em thiếu nhi có thể kết bạn với nhau vừa chơi vừa rèn luyện thân thể và sức khỏe.
Khu vực phòng game và nhà banh được đưa vào hoạt động góp phần tạo nên sự phong phú cho các em thiếu nhi đến sinh hoạt tại đây.
Các trò chơi trong khuôn viên Khu vui chơi được bảo trì hàng tháng nhằm mục đích tạo cho các em một sân chơi thật an toàn và bổ ích.
Ban điều hành Khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội còn hỗ trợ miễn phí cho các đơn vị trong quận và ngoài quận có nhu cầu mượn vườn chơi khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội để tổ chức các cuộc thi vận động và sinh hoạt ngoại khóa …