Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

sap xep phuong vi theo phong thuyDo vị trí địa lý và đặc thù khí hậu của Việt Nam (nhiệt đới, nóng ẩm, gió mùa) dẫn đến trong 4 hướng chính Ðông - Tây -Nam - Bắc thì hướng Nam (kế đó là cận Nam như ­ Ðông Nam, Tây Nam) là hướng thuận lợi nhất trong xây dựng nơi ăn chốn ở. Nhà hướng tây nam, phong thủy nhà hướng tây nam. Hướng Tây Nam là hướng thời khắc buôi trưa, không những là thời điểm mà còn là lúc bắt đầu xuống dốc. Đây là tượng trạng vạn vật ở trạng thái chín mùi, đầy đủ, không ngừng cố gắng và bắt đầu phát huy công hiệu của chúng.

 

 

Hợp cách
– Ở hướng Tây Nam không có vật kiến trúc cao lớn
– Hướng Tây Nam thấp, hướng đông bắc cao.
– Hướng Tây Nam không có tình trạng nhô ra và lõm vào.
Không hợp cách
– Hướng Tây Nam có ao hồ tù động.
– Hướng Tây Nam cao, hướng Đông Bắc thấp.
– Vị trí hướng Tây Nam có tình trạng lõm vào.
– Vị trí hướng Tây Nam có tìng trạng nhô ra.
– Hành lang ở vị trí hướng Tây Nam.
– Phòng bếp ở  vị trí hướng Tây Nam.
– Phòng tấm ở hướng Tay Nam.
– Phòng vệ sinh ở hướng Tay Nam.
Ảnh hưởng của ngôi  nhà có hướng Tây Nam hợp cách như sau:
– Vận thế ngày càng lên cao.
– Khỏe mạnh, dồi dào tinh lực.
– Rất đam mê công việc.
– Thái độ khiêm tốn, gây được cảm tình nơi người khác.
– Sự nghiệp mở rộng thuận lợi.
– Dễ được lợi từ bất động sản.
– Có nhiều bạn bè.
Ảnh hưởng của ngôi nhà có hướng Tay Nam không hợp cách như sau:
– Vận thế không tốt, khó  mà làm chủ hay đứng đầu.
– Dễ mắc bệnh đường ruột.
– Gia đình bị liên luỵ, gây phiền phức không ngừng.
– Bạn gái sức khỏe yếu, thường xuyên ốm đau.
– Tổn thất từ bất động sản.
– Nếu có tình trạng nhô ra thì phụ nữ nắm quyền trong nhà.
– Nếu lõm vào thì cá tính lười biếng, tiêu cực.

phong thuy nha o huong tay nam

Ảnh hưởng của hướng Tây Nam đối với sự nghiệp

Dưới tác dụng của phong thuỷ tốt, những người sống ở đây có thái độ làm việc siêng  năng và nghiêm túc, xây dựng nền tảng ổn định cho sự thành công sau này. Nếu là doanh nghiệp họ sẽ có tính cầu thị, khiêm tốn, sức chịu đựng cao, làm việc cần mẫn; thêm vào đó là tinh thần phục vụ tốt, nên dễ được sự tính nhiệm của mọi người, khiến cho sự nghiệp ngày càng phát triển.

Ngược lại nếu phong thuỷ không tốt, nhà doanh nghiệp sẽ ủ rủ, thiếu tinh thần, có thái độ lười biếng tiêu cực, trong công việc thường làm mất lòng tin  với khách hàng, sự nghiệp đương nhiên ngày xang xuống dốc.

Nếu là nhân viên công ty, ngọai trừ tính lười biếng, tiêu cực ra , họ  còn ngạo mạn cô chấp, luôn tự cho mình là đúng, nên tường xuyên xảy ra va  chạm với đồng nghiệp, phải luôn thay đổi công việc, khó mà ổn định, từ đó dẫn tới khó khăn về kinh tế.

Những ngưuời sống ở đây thường xuyên bỏ lỡ công việc giữa chừng, thường không có thái độ cầu thị, dễ bị ngư6ời khác dụ dỗ lừa gạt. Cho dù họ đang có rất nhiều bất động sản, cũng sẽ khánh kiệt rát  nhanh, đến nổi trắng tay, phải vay mượn dể sống qua ngày.

Ảnh hưởng hướng Tây Nam đối với sức khoẻ

Hướng Tây Nam có liên quan đến đường ruột, Nếu có phong thuỷ tốt người sống ở đây sẽ có chức năng tiêu hoa tốt, hấp thụ mạnh. Vì vậy thể lực dồi dào, có tinh thần, sức họat động tốt, có sức chịu đựng, từ đó đi đến thành công trong sự nfghiệp, cho dù phải đối mặt với khó khăn, trở ngại họ cũng dũng cảm vượt qua.

Họ thường tiếu sức kiên trì, tinh thần lại dễ uất ức bất an, trong già hơn so với tuổi tác thực tế. Bạn nữ ở đây, dễ mắc bệnh cảm cúm và bệnh phụ khoa.

Ảnh hưởng hướng Tây Nam đối với hôn nhân

Bạn nam chưa có gia đìng sống ở ngôi nhà có hướng Tây Nam hợp cách, do cá tính cần cù, làm việc nghiêm túc và cố gắng, thêm vào đó là lòng say mê làm  việc, nên rất dễ lọt vào mắt xanh của phụ nữ. Do có nhiều điều kiện lựa chọn, nên muốn kết được duyên lành không phải là chuyện khó, cuộc sống sau này cũng rất hạnh phúc.

Bạn gái độc thân cho dù không xinh đẹp cho lắm, nhưng thường lại có sức thu hút đặc biệt, được nhiều người theo đuổi. sau khi kết hôn thì tình thân mẫu mực, ân ái mặn nồng, khiến mọi người phải hâm mộ. Họ có thể giúp cho chồng thanh công trong sự nghiệp, ở nhà là một người vợ đảm đang, quáng xuyến gia đình không chê vào đâu được.

Ngược lại, nếu phong thủy khôg tốt, trong nhà phụ nữ sẽ năm quyền. Bạn nam độc thân sẽ vì phụ nữ trong gia đình quá khó khăn mà gặp nhiều trở ngại trong hôn hân. Cho dù đã kết hôn, cuộc sống cũng khó hạnh phúc, không thể sống đến răng long đầu bạc.

Bạn gái còn độc thân do được nuông chiều nên có tính bướng bỉnh, phóng túng, vì vậy khó tìm được mối duyên lành, dù đã kết hôn thì cũng sẽ vì tính tình trái nết mà gây gỗ cải vã không ngừng.

Đặc biệt là phụ nữ độc thân đi làm vịêc, ngày thường tuy tiếp xúc nhiều đàn ông, nhưng do thiếu quan tâm nên thường làm lỡ tuổi thanh xuân. Họ vốn cho rằng mình dư tiêu chuẩn để tìm được nơi tốt, nhưng rốt cuộc cao thì với không tới, thấp thì không ưng.

sap xep phuong vi theo phong thuy

Ảnh hưởng đối với gia đình

Vì hướng Tây Nam là tượng trưng sự thỏa mãn, nếu có phong thủy tốt thì những người sống ở đây gia đình hòa thuận hạnh phúc, anh em tôn trọng nhau, cha hiền mẹ từ, gia đình đoàn kết, tình cảm hoà hợp.

Thái độ làm việc nghiêm túc cũng là một đặc điểm chung của cách cuộc này, nếu cộng thêm vào đó là có lý tưởng, mục tiêu tương đồng, kết hợp sức mọi người cùng nhau làm việc thì sẽ phát huy hiệu quả một cách tối đa. Cho dù mọi người trong nhà điều có công việc riêng, nhưng luôn giúp đỡ, quan tâm chiếu cố nhau.

Phụ nữ nội trợ trong gia đình cũng giúp đỡ nhiều đối với sự nghiệp của chồng, bất luận quan hệ giao tiếp hay trong công việc, sự hợp tác chặc chẽ của họ sẽ làm tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Nếu phong thuỷ của ngôi nhà hướng Tây Nam không tốt, thì tính cần cù sẽ giảm đi nhiều, mọi người làm việc điều có tâm lý qua loa, đại khái, khiến cho công việc thường xảy ra sơ xuất. Ngoài ra, cuộc sống chung sẽ thiếu sự thông cảm hài hòa, đương nhiên làm cho gia đình mất đoàn kết.

Ngoài ra, phụ nữ trong nhà thường có tâm lý và thái độ tự cho mình là đúng, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác. Khiến người chồng sẽ vì vậy mà mất hết uy nghiêm, trong công việc sẽ biểu hiện biến nhát, tiêu cực, làm cả gia đình hổn loạn, thiếu mụ tiêu trong cuộc sống, không có chút hạnh phúc.

Nếu nhà ở hướng Tây Nam nhưng lại không hợp với mệnh của chủ nhà, thì có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải, bên cạnh đó có thể sử dụng các hình thức bài trí nội thất trong nhà, đặc biệt là ở bếp và phòng ngủ để dung hòa, tạo sự tương tác hài hòa giữa hướng nhà và mệnh chủ nhà. Bạn có thể tham khảo một số nhà hướng Tây Nam trên đường Xóm Chiếu.