Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

quan tu sinh lai nhanhNếu như 2015 là năm bùng nổ các dự án dựa vào tuyến metro thì năm 2016 lại là xu hướng đầu tư vào các dự án khu đô thị lớn. Các dự án nhà ở cao cấp hiện nay không còn bám theo tuyến metro tọa lạc tại dự án khu đô thị lớn nhằm hưởng lợi từ sự lan tỏa trong tương lai. Điển hình nhất là quận 4, khu vực không còn bị coi là nơi thiếu an toàn để sống, và trong giai đoạn 2016-2018, quận tư sẽ bùng nổ với hàng loạt dự án cao cấp.

hap dan bat dong san quan 4Nói về tiềm năng, Quận 4 tương lai sẽ phát triển rất tốt. Các tập đoàn lớn hiện đang đầu tư tại đây có thể kể đến như Novaland, Vingroup, Hòa Bình,… Riêng dọc bờ sông Sài Gòn – phía Đông của Quận 4, đã đi vào kế hoạch của Vingroup. Đối diện là dải đất sạch Quận 2 cũng được Vingroup hướng đến phát triển. Để có thể nghiên cứu sâu vào những định hướng này, bạn phải là nhà đầu tư chiến lược mới.

ban do quan 4Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua để gom đất, xây dự án tại quận 4, TP.HCM với quy mô lớn. Nắm bắt xu hướng này, hàng loạt chủ đầu tư nhảy vào giành thị phần. Dọc con đường Bến Vân Đồn, nhiều dự án bất động sản hạng sang đua nhau mọc lên san sát nhau.

Trong thời gian dài, người Sài Gòn luôn nói: “Ăn quận 5, nằm quận 3, ca múa quận 1 và trấn lột quận 4”. Thế nhưng sau khi chỉnh trang kênh Tàu Hủ - Bến Nghé rồi đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Bến Vân Đồn được hình thành thì quận 4 nổi lên như một vị trí vàng để an cư.

 

mua nha o dau sinh lai nhanhGiới môi giới địa ốc có thâm niên tại quận 4 cho biết khu vực này chỉ thực sự sốt từ năm 2014 trở lại đây, với hàng loạt đại gia địa ốc đổ tiền vào. Nếu như trước đó, giá căn hộ quận 4 cao nhất cũng loanh quanh mức 30 triệu/m² thì hiện nay đã có dự án giao dịch lên đến 80 triệu/m². Đây là sự đột phá mà trước đó ít người dám nghĩ đến. Những chung cư cũ cũng 'ăn theo', tăng giá khoảng 30% trong vòng chưa đầy 3 năm.

nha dat quan 4 dang tang giaĐể chỉnh trang, phát triển đô thị trên địa bàn quận 4, UBND TP.HCM đã chỉ đạo Sở Quy hoạch – Kiến trúc nghiên cứu mở rộng lộ giới đường Nguyễn Tất Thành về phía Cảng Sài Gòn; hoàn chỉnh phương án thiết kế cầu, đường Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu (kết nối quận 7, quận 4 và quận 1) để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông tại các cây cầu trên địa bàn quận. Đồng thời đề xuất chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc và phương án xây dựng mới chung cư Trúc Giang, phường 13; thực hiện chỉnh trang đô thị khu tứ giác “Hoàng Diệu – Bắc Nam – Lê Văn Linh nối dài – Vĩnh Khánh”.

 

ho boi can ho millenniumÔng Marc Townsend, Tổng giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam, cho rằng điểm nhấn rõ nét nhất của phân khúc nhà ở cao cấp trong suốt từ năm 2015 đến nay là các dự án không còn “co cụm” vào một khu vực nào, mà các nhà đầu tư đều trải đều trên nhiều hướng khác.

 

 

thi truong bds quan 4Từ bao đời, quận 4 luôn được xem là một “cù lao” của vùng đất Sài Gòn vì có đến 3 con sông và kênh lớn bao quanh: phía Bắc là sông Bến Nghé, phía Đông là sông Sài Gòn, phía Nam là Kênh Tẻ và phía Tây là nơi giao nhau của sông Bến Nghé và Kênh Tẻ.Chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, những thông tin quy hoạch được thuận duyệt từ lãnh đạo TP.HCM đã tạo nên “cú hích” lớn cho thị trường bất động sản quận 4 nói chung và thị trường căn hộ tại khu vực này nói riêng.

 

cang sai gonTheo quy hoạch, thì khu vực Tiểu khu Cảng Quận 4 có tổng diện tích 45,03 ha, trong đó, 31,5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội, còn lại 13,53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác. Đất nhóm đơn vị nhà ở được phân thành 2 nhóm, nhóm cao tầng và thấp tầng. Trong đó nhóm thấp tầng là nhóm nhà biệt thự 32 căn được xây dựng trên diện tích hơn 1 hectare (10.740,71 m2), nhóm cao tầng sẽ bao gồm các lô có chiều cao từ 20-31 tầng.

 

ban do quan 4Thị trường nhà đất đang có nhiều dấu hiệu hăng hái nhờ vào những sản phẩm chất lượng và chủ đầu tư được lựa chọn đã dần hình thành lại niềm tin cho thị trường. Các căn hộ được khách hàng đánh giá cao về mặt địa điểm, chiến lược phát triển, thiết kế chất lượng và xây dựng theo đúng tiến độ cam kết. Khách hàng khi đến với những dự án này sẽ được phục vụ kinh doanh tham vấn tận tình và tận tâm.

 

 

vong xoay ton dan vinh hoiMột loạt các tuyến đường đang được chú trọng như tuyến đường trục Bắc - Nam (Giai đoạn 2) với chiều dài 3,8 km đi qua địa bàn Quận 4 và Quận 7, với lộ trình từ nút giao thông Hoàng Diệu (cầu Ông Lãnh) đi đến vòng xoay Tôn Đản - Vĩnh Hội (Quận 4), qua đường Lê Văn Lương bằng cầu Kênh Tẻ 2 và kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh (Quận 7).

 

quan-4Thực tế hiện nay Quận 4 không còn bị đánh giá là "vùng ven" của trung tâm nữa mà thực sự đã là một phần của khu trung tâm (CBD) bởi điểm xa nhất của Quận 4 cũng chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 3 km. Với hạ tầng hiện hữu và tương lai sẽ có thêm cầu nối với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 4 sẽ trở thành một nơi cực kỳ thuận tiện để sinh sống và làm việc.

 

 

 

Page 1 of 2