Sidebar

Template Settings
Select color sample for all params
bluegreenorangepinkredteal
Select Layout

cau nguyen van cuKhông phải ngẫu nhiên mà người nước ngoài khi đến TP HCM làm việc thường lựa chọn một số khu ngoại vi như Quận 7, Quận 2, Quận 4... là nơi ở. Lý do là ngoài một nơi trú ngụ, họ rất cần một môi trường sống lý tưởng phù hợp với nhu cầu sống, làm việc và giải trí của cả gia đình.

Bài viết sau đây phần nào lý giải những lý do để bạn nên chọn mua 1 ngôi nhà ở trung tâm thành phố mà Quận 4 là nơi mà những người có mức thu nhập trung bình và khá còn mua được.

 

Các tiện ích sống tại Quận 4

cao oc dinh le

Vị trí đắc địa của Quận 4

Bạn chỉ cần vài phút là có thể đi đến trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7,… Liền kề hai quận phát triển đẹp nhất hiện nay của Sài Gòn là Quận 2 và Quận 7

Tiện ích ngoại khu sang trọng: Liền kề trong bán kính 1km di chuyển vào trung tâm tài chính của thành phố là tận hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp nhất: chuỗi khách sạn 5 sao dọc đường Tôn Đức Thắng, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tháp tài chính Bitexco, Chợ Bến Thành, Hệ thống Ga tàu điện ngầm trung tâm thành phố...

Vì là một trong những quận trung tâm đi đấu nên cơ sở hạ tầng nơi đây đã dần hoàn thiện, giao thông thuận tiện đến các quận trung tâm khác, đường bờ sông trong lành và sạch đẹp.

dich vu chuyen nha quan 4

Nhiều dự án đã và đang được đầu tư

Vị trí rõ ràng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ chủ đầu tư nào khi có ý định triển khai một dự án bất động sản. Tuy nhiên tại TP HCM, khi mà nhiều khu đất vàng hầu hết đã có chủ thì buộc một số doanh nghiệp phải lựa chọn các khu ngoại vi. Do đó nhiều dự án ngay khu trung tâm Quận 4 là sự lựa chọn hoàn hảo đảm bảo gia tăng giá trị trong tương lai khi quỹ đất tại Quận 4 ngày càng khan hiếm.